Advance Anjali: Haunted or hunted?

· Deep Talks Tamil Audiobooks · Vorgelesen von Deepan Raj
Hörbuch
1 h 30 Min.
ungekürzt
Zulässig
Bewertungen und Rezensionen werden nicht geprüft  Weitere Informationen
Möchtest du eine Hörprobe für 8 Min.? Du kannst sie dir jederzeit anhören, sogar offline. 
Hinzufügen

Über dieses Hörbuch

சிதலமடைந்த குரங்குதுரை பங்களாவை ஆராய்ச்சி செய்யப் போன, ஒருவர், இரத்த குழாய் வெடிப்பு ஏற்பட்டு இறந்து போனதை கொலை முயற்சியோ என்று சந்தேகம் கொண்ட அவரின் மனைவி, கிரைம் ஆபிசர் நிஜந்தனின் உதவியை நாடுகிறார். ஆங்கிலேயரான குரங்குதுரையின் ஆவி தான் இக்கொலைகளைச் செய்கிறது என்று, அந்த ஊரில் இருக்கும் மூடநம்பிக்கையைத் தகர்த்தெறிய அங்கேயும் தங்கும் நிஜந்தனுக்கு, சில திகில் நிகழ்வுகளும் நடக்கிறது. கடைசியில் என்ன ஆனது? இதுதான் அட்வான்ஸ் அஞ்சலி நாவல். ஒவ்வொரு நிமிடமும் விறுவிறுப்பூட்டும் இந்த நாவலை கேளுங்கள்!

Sithalamadaindha Kuranguthurai Bungalow-ai aaraaychi seiyya pona oruthar, iratha kuzhaai vedippu yerpadhu aagavum, avar maranathai kolai muyarchiyo endru sandhegam kondavar manavi, crime officer Nijanthanin udhaviyae naadukiraar. Angileyarana Kuranguthuraiyin aavi dhaan indha kolaigalai seigiradhu endru andha ooril irukkum moodanambikkaiyai thagarthu erikka, angayum thangum Nijanthanukku sila thigil nigazhchigal nadakkiradhu. Kadaisiyil enna aanaadhu? Idhudhaan Advance Anjali naaval. Ovvoru nimidamum viruviruppootum indha novelai kaelunga!

Hörbuch bewerten

Deine Meinung ist gefragt!

Wiedergabeinformationen

Smartphones und Tablets
Nachdem du die Google Play Bücher App für Android und iPad/iPhone installiert hast, wird diese automatisch mit deinem Konto synchronisiert, sodass du auch unterwegs online und offline lesen kannst.
Laptops und Computer
Du kannst Bücher, die du bei Google Play gekauft hast, im Webbrowser auf deinem Computer lesen.

Mehr von Rajesh Kumar

Ähnliche Hörbücher

Vorgelesen von Deepan Raj