Sivappin Niram Karuppu: Truth is darker than blood

· Deep Talks Tamil Audiobooks · Narrated by Deepan Raj
Audiobook
1 hr 26 min
Unabridged
Eligible
Ratings and reviews aren’t verified  Learn More
Want a 8 min sample? Listen anytime, even offline. 
Add

About this audiobook

நெடுஞ்சாலையில் அடிபட்டு கிடக்கும் ஒரு இளைஞனை பற்றி போலீசுக்கு தகவல் கொடுக்கிறார் டாக்டர் அருணா. ஆனால் அதுவே அவளுடைய வாழ்க்கையில் பெரிய பிரச்சினையாக அமைகிறது. அதே சமயத்தில் ஒரு வித்தியாசமான, மர்மமான முறையில் காவல்துறையை சேர்ந்தவர்கள் கொல்லப்படுகிறார்கள். இதற்கான காரணம் தெரியாமல், காவல்துறை குழம்பி நிற்கும் போது, "குற்றவாளி யார்" என்று தெரிந்தால் நீங்கள் அதிர்ந்து போவீர்கள்.. ராஜேஷ்குமார் அவர்கள் எழுதிய விறுவிறுப்பான நாவல் தான் இந்த "சிவப்பின் நிறம் கருப்பு".

Nedunchaalaiyil adipattu kidakkum oru ilainganai pathi police-kku thagaval kodukraanga Dr. Aruna. Aana adhuvae avaloda vaazhkaiyil oru periya prachanaava maarudhu. Adhe samayathula oru vithiyasamaana, marmamaana muraiyil kaaval thuraikku serndhavanga kollappadugiraanga. Idharkana kaaranam theriyama, kaaval thurai kulambi nirkum bodhu, "Kutravali yaar?" nu therinjadhum neenga adhirndhu povinga..Rajeshkumar avargal ezhuthiya viruviruppana naaval dhaan indha – "Sivappin Niram Karuppu".

Rate this audiobook

Tell us what you think.

Listening information

Smartphones and tablets
Install the Google Play Books app for Android and iPad/iPhone. It syncs automatically with your account and allows you to read online or offline wherever you are.
Laptops and computers
You can read books purchased on Google Play using your computer's web browser.