Advance Anjali: Haunted or hunted?

· Deep Talks Tamil Audiobooks · بصوت Deepan Raj
كتاب مسموع
1 ساعة 30 دقيقة
غير مختصرة
مؤهل
لم يتم التحقّق من التقييمات والمراجعات.  مزيد من المعلومات
هل تريد إضافة نموذج مدته 8 دقيقة؟ يمكنك الاستماع إلى هذا النموذج في أي وقت وبلا اتصال بالإنترنت. 
إضافة

معلومات عن هذا الكتاب المسموع

சிதலமடைந்த குரங்குதுரை பங்களாவை ஆராய்ச்சி செய்யப் போன, ஒருவர், இரத்த குழாய் வெடிப்பு ஏற்பட்டு இறந்து போனதை கொலை முயற்சியோ என்று சந்தேகம் கொண்ட அவரின் மனைவி, கிரைம் ஆபிசர் நிஜந்தனின் உதவியை நாடுகிறார். ஆங்கிலேயரான குரங்குதுரையின் ஆவி தான் இக்கொலைகளைச் செய்கிறது என்று, அந்த ஊரில் இருக்கும் மூடநம்பிக்கையைத் தகர்த்தெறிய அங்கேயும் தங்கும் நிஜந்தனுக்கு, சில திகில் நிகழ்வுகளும் நடக்கிறது. கடைசியில் என்ன ஆனது? இதுதான் அட்வான்ஸ் அஞ்சலி நாவல். ஒவ்வொரு நிமிடமும் விறுவிறுப்பூட்டும் இந்த நாவலை கேளுங்கள்!

Sithalamadaindha Kuranguthurai Bungalow-ai aaraaychi seiyya pona oruthar, iratha kuzhaai vedippu yerpadhu aagavum, avar maranathai kolai muyarchiyo endru sandhegam kondavar manavi, crime officer Nijanthanin udhaviyae naadukiraar. Angileyarana Kuranguthuraiyin aavi dhaan indha kolaigalai seigiradhu endru andha ooril irukkum moodanambikkaiyai thagarthu erikka, angayum thangum Nijanthanukku sila thigil nigazhchigal nadakkiradhu. Kadaisiyil enna aanaadhu? Idhudhaan Advance Anjali naaval. Ovvoru nimidamum viruviruppootum indha novelai kaelunga!

تقييم هذا الكتاب المسموع

أخبرنا ما هو رأيك.

معلومات عن كيفية الاستماع

الهواتف الذكية والأجهزة اللوحية
ينبغي تثبيت تطبيق كتب Google Play لنظام التشغيل Android وiPad/iPhone. يعمل هذا التطبيق على إجراء مزامنة تلقائية مع حسابك ويتيح لك القراءة أثناء الاتصال بالإنترنت أو بلا اتصال بالإنترنت أينما كنت.
أجهزة الكمبيوتر المحمول وأجهزة الكمبيوتر
يمكنك قراءة الكتب التي تم شراؤها من Google Play باستخدام متصفح الويب على جهاز الكمبيوتر.

كتب من تأليف Rajesh Kumar

الكتب المسموعة المماثلة

بصوت Deepan Raj