கட்டுமானத் தொழிலாளிக்கு இது மற்றொரு கடினமான நாள், அவர் மீண்டும் ஒரு விசித்திரமான 8-பிட் சைட் ஸ்க்ரோலர் இயங்குதள உலகில் சிக்கிக்கொண்டார்.
திருகுகள் மற்றும் புல்வெட்டிகள் மூலம் நிலைகள் வழியாக உங்கள் வழியில் போரிடுங்கள்.
கட்டுமானத் தொழிலாளி ஒரு சிறந்த வாழ்க்கைக்கு ஓய்வு பெற போதுமான பணத்தை சம்பாதிக்க உதவுங்கள்.
அவர் மீது விளையாட விரும்பும் திருகுகள் மற்றும் புல்வெட்டிகள் நிறைந்த 55 நிலைகள் வழியாக அவர் போராட வேண்டும். அவரது முதலாளி, ஃபோர்மேன், அவரை பணிநீக்கம் செய்ய விரும்புகிறார்.
ரெட்ரோ ஒலிகள் மற்றும் பிக்சல் கிராபிக்ஸ் ஆகியவை 1988 ஆம் ஆண்டில் நவீனமானவை!
Kaṭṭumāṉat toḻilāḷikku itu maṟṟoru kaṭiṉamāṉa nāḷ, avar mīṇṭum oru vicittiramāṉa 8-piṭ caiṭ skrōlar iyaṅkutaḷa ulakil cikkikkoṇṭār.
Tirukukaḷ maṟṟum pulveṭṭikaḷ mūlam nilaikaḷ vaḻiyāka uṅkaḷ vaḻiyil pōriṭuṅkaḷ.
Kaṭṭumāṉat toḻilāḷi oru ciṟanta vāḻkkaikku ōyvu peṟa pōtumāṉa paṇattai campātikka utavuṅkaḷ.
Avar mītu viḷaiyāṭa virumpum tirukukaḷ maṟṟum pulveṭṭikaḷ niṟainta 55 nilaikaḷ vaḻiyāka avar pōrāṭa vēṇṭum. Avaratu mutalāḷi, ḥpōrmēṉ, avarai paṇinīkkam ceyya virumpukiṟār.
Reṭrō olikaḷ maṟṟum pikcal kirāpiks ākiyavai 1988 ām āṇṭil navīṉamāṉavai!
புதுப்பிக்கப்பட்டது:
1 நவ., 2022