8-Bit Jump 4: Rēṭrō plēṭaphōrm

જાહેરાતો ધરાવે છે
1 લાખ+
ડાઉનલોડ
કન્ટેન્ટનું રેટિંગ
PEGI 3
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી

આ ગેમ વિશે

એક નવી રેટ્રો પિક્સેલ સાહસિક દુનિયા રાહ જોઈ રહી છે.

દુશ્મનોને રોકવા માટે સચોટ ઓન-સ્ક્રીન નિયંત્રણોનો ઉપયોગ કરો. હથોડા જેવા પાવર અપ મેળવો અને તમારા શત્રુઓ સામે લડવા અને ઉડવાની ક્ષમતા. અથવા નાઈટ્સ તલવાર અજમાવી જુઓ. વિશ્વમાં તે ક્યાંથી આવ્યું?

જો તે પૂરતું નથી, તો તમે હેમબર્ગર પાવરઅપ પણ મેળવી શકો છો અને કદમાં વધારો કરી શકો છો અને સમગ્ર વિશ્વમાં ધરતીકંપ લાવી શકો છો.

પૈસા કમાઓ અને વધારાનું જીવન અથવા પાવરઅપ ખરીદો.


વાર્તા:

8-બીટ ગાય ફક્ત વેકેશન લેવાનો પ્રયાસ કરી રહ્યો છે, પરંતુ પૈસા ક્યારેય વેકેશન લેતા નથી. હવે 8-બીટ ગાયને પૈસાની શોધમાં 30 વધુ સાઇડસ્ક્રોલિંગ સ્તરોથી ભરેલી 3 સુપર વર્લ્ડમાંથી પસાર થવું પડશે, જે માનવતાની સૌથી મોટી શોધ છે. તે જે લે છે તે તમારી પાસે છે ?!
Ēka navī rēṭrō piksēla sāhasika duniyā rāha jō'ī rahī chē.

Duśmanōnē rōkavā māṭē sacōṭa ōna-skrīna niyantraṇōnō upayōga karō. Hathōḍā jēvā pāvara apa mēḷavō anē tamārā śatru'ō sāmē laḍavā anē uḍavānī kṣamatā. Athavā nā'īṭsa talavāra ajamāvī ju'ō. Viśvamāṁ tē kyānthī āvyuṁ?

Jō tē pūratuṁ nathī, tō tamē hēmabargara pāvara'apa paṇa mēḷavī śakō chō anē kadamāṁ vadhārō karī śakō chō anē samagra viśvamāṁ dharatīkampa lāvī śakō chō.

Paisā kamā'ō anē vadhārānuṁ jīvana athavā pāvara'apa kharīdō.


Vārtā:

8-Bīṭa gāya phakta vēkēśana lēvānō prayāsa karī rahyō chē, parantu paisā kyārēya vēkēśana lētā nathī. Havē 8-bīṭa gāyanē paisānī śōdhamāṁ 30 vadhu sā'iḍaskrōliṅga starōthī bharēlī 3 supara varlḍamānthī pasāra thavuṁ paḍaśē, jē mānavatānī sauthī mōṭī śōdha chē. Tē jē lē chē tē tamārī pāsē chē?!
આ રોજ અપડેટ કર્યું
14 ડિસે, 2022

ડેટા સલામતી

ડેવલપર તમારો ડેટા કેવી રીતે એકત્રિત અને શેર કરે છે, તે સમજવાથી સુરક્ષાની શરૂઆત થાય છે. તમારા દ્વારા ઍપનો ઉપયોગ, ઉપયોગ થાય તે પ્રદેશ અને તમારી ઉંમરના આધારે ડેટાની પ્રાઇવસી અને સુરક્ષા પદ્ધતિઓ અલગ-અલગ હોઈ શકે છે. ડેવલપર દ્વારા આ માહિતી પ્રદાન કરવામાં આવી છે અને તેઓ સમયાંતરે તેને અપડેટ કરી શકે છે.
આ ઍપ આ પ્રકારોનો ડેટા ત્રીજા પક્ષો સાથે શેર કરી શકે છે
લોકેશન વ્યક્તિગત માહિતી અને અન્ય 4
આ ઍપ કદાચ આ પ્રકારનો ડેટા એકત્રિત કરી શકે છે
લોકેશન વ્યક્તિગત માહિતી અને અન્ય 4
પરિવહનમાં ડેટા એન્ક્રિપ્ટ કરવામાં આવે છે
ડેટા ડિલીટ કરી શકતો નથી