8-Bit Jump 2: પ્લેટફોર્મર

જાહેરાતો ધરાવે છે
5 હજાર+
ડાઉનલોડ
કન્ટેન્ટનું રેટિંગ
PEGI 3
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી
સ્ક્રીનશૉટ છબી

આ ગેમ વિશે

બાંધકામ કાર્યકર માટે કામ પરનો બીજો મુશ્કેલ દિવસ છે, જે પોતાને ફરી એકવાર વિચિત્ર 8-બીટ સાઇડસ્ક્રોલર પ્લેટફોર્મર વિશ્વમાં ફસાયેલો શોધે છે.

સ્ક્રૂ અને લૉનમોવર્સ સાથે સ્તરો દ્વારા તમારી રીતે યુદ્ધ કરો.
કન્સ્ટ્રક્શન વર્કરને વધુ સારા જીવન માટે નિવૃત્ત થવા માટે પૂરતા પૈસા કમાવવામાં મદદ કરો.

તેણે સ્ક્રૂ અને લૉનમોવર્સથી ભરેલા 55 સ્તરોમાંથી તેનો માર્ગ લડવો જોઈએ જે તેના પર રમત કરવા માંગે છે. તેનો બોસ, ફોરમેન પણ તેને કાઢી મુકવા માંગે છે.

રેટ્રો સાઉન્ડ અને પિક્સેલ ગ્રાફિક્સ 1988માં અદ્યતન છે!
Bāndhakāma kāryakara māṭē kāma paranō bījō muśkēla divasa chē, jē pōtānē pharī ēkavāra vicitra 8-bīṭa sā'iḍaskrōlara plēṭaphōrmara viśvamāṁ phasāyēlō śōdhē chē.

Skrū anē lŏnamōvarsa sāthē starō dvārā tamārī rītē yud'dha karō.
Kansṭrakśana varkaranē vadhu sārā jīvana māṭē nivr̥tta thavā māṭē pūratā paisā kamāvavāmāṁ madada karō.

Tēṇē skrū anē lŏnamōvarsathī bharēlā 55 starōmānthī tēnō mārga laḍavō jō'ī'ē jē tēnā para ramata karavā māṅgē chē. Tēnō bōsa, phōramēna paṇa tēnē kāḍhī mukavā māṅgē chē.

Rēṭrō sā'unḍa anē piksēla grāphiksa 1988māṁ adyatana chē!
આ રોજ અપડેટ કર્યું
1 નવે, 2022

ડેટા સલામતી

ડેવલપર તમારો ડેટા કેવી રીતે એકત્રિત અને શેર કરે છે, તે સમજવાથી સુરક્ષાની શરૂઆત થાય છે. તમારા દ્વારા ઍપનો ઉપયોગ, ઉપયોગ થાય તે પ્રદેશ અને તમારી ઉંમરના આધારે ડેટાની પ્રાઇવસી અને સુરક્ષા પદ્ધતિઓ અલગ-અલગ હોઈ શકે છે. ડેવલપર દ્વારા આ માહિતી પ્રદાન કરવામાં આવી છે અને તેઓ સમયાંતરે તેને અપડેટ કરી શકે છે.
આ ઍપ આ પ્રકારોનો ડેટા ત્રીજા પક્ષો સાથે શેર કરી શકે છે
લોકેશન વ્યક્તિગત માહિતી અને અન્ય 4
આ ઍપ કદાચ આ પ્રકારનો ડેટા એકત્રિત કરી શકે છે
લોકેશન વ્યક્તિગત માહિતી અને અન્ય 4
પરિવહનમાં ડેટા એન્ક્રિપ્ટ કરવામાં આવે છે
તમે આ ડેટાને ડિલીટ કરવાની વિનંતી કરી શકો છો